วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

มิลค์เชคคัพเค้กครีมโซดา (Cupcake Cream Soda Milkshake)

มิลค์เชค
 มิลค์เชคคัพเค้กครีมโซดา (Cupcake Cream Soda Milkshake)

          ถ้าดื่มคัพเค้กมิลค์เชคจนเบื่อ ลองเพิ่มความแปลกด้วยการใส่น้ำหวานกลิ่นครีมโซดาลงไปปั่นสิคะ กลายเป็นเมนูคัพเค้กมิลค์เชค ขอแนะนำสูตรจากนิตยสารแม่บ้าน เครื่องดื่มแก้วสีเขียวปั่นรวมกับคัพเค้กเนยสด และนมสด อูย... แก้วเดียวก็อิ่มไปยันเที่ยงแล้วค่ะ

ส่วนผสม มิลค์เชคคัพเค้กครีมโซดา

          • นมสด 1 ถ้วยตวง
          • น้ำหวานเข้มข้นกลิ่นครีมโซดา 1/4 ถ้วยตวง
          • คัพเค้กรสเนยสด 50 กรัม
          • ไอศกรีมรสวานิลลา 3 ลูก
          • วิปปิ้งครีม (ตกแต่ง)
          • เม็ดน้ำตาลสีต่าง ๆ (ตกแต่ง)

วิธีทำมิลค์เชคคัพเค้กครีมโซดา

          • 1. ใส่นมสด น้ำหวานเข้มข้นกลิ่นครีมโซดา คัพเค้ก และไอศกรีมลงในโถปั่นน้ำผลไม้ ปั่นให้ละเอียด

          • 2. เทใส่แก้ว ตกแต่งด้วยวิปปิ้งครีมและเม็ดน้ำตาลสีต่าง ๆ จัดเสิร์ฟ

          + ดูวิธีทำเพิ่มเติมได้ที่ 3 สูตรมิลค์เชค เครื่องดื่มปั่นสไตล์อเมริกันสำหรับปาร์ตี้ปีใหม่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น