วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

มิลค์เชคคัพเค้ก (Cupcake Milkshake)

มิลค์เชค
มิลค์เชคคัพเค้ก (Cupcake Milkshake)

          คัพเค้กมิลค์เชค สูตรจาก นิตยสารแม่บ้าน สูตรทำง่ายเอาคัพเค้กลงไปปั่นผสมกับไอศกรีมวานิลลา และนมสด พอเนียนปุ๊บก็เทใส่แก้วปั๊บ ตกแต่งด้วยวิปปิ้งครีมกับเกล็ดช็อกโกแลตนิดหน่อย เอ้า... ชนแก้ว

ส่วนผสม คัพเค้กมิลค์เชค

          • นมสดแช่เย็นจัด 1/2 ถ้วย
          • ไอศกรีมรสวานิลลา 1 ถ้วย
          • คัพเค้ก (รสใดก็ได้) 50 กรัม
          • วิปปิ้งครีม (ตกแต่ง)
          • เกล็ดช็อกโกแลต (ตกแต่ง)

วิธีทำคัพเค้กมิลค์เชค

          • 1. นำนมสด คัพเค้ก และไอศกรีมใส่ลงในโถปั่นน้ำผลไม้ ปั่นให้ละเอียด

          • 2. เทใส่แก้ว ตกแต่งด้วยวิปปิ้งครีมและเกล็ดช็อกโกแลต พร้อมเสิร์ฟ

          + ดูวิธีทำเพิ่มเติมได้ที่ คัพเค้กมิลค์เชค เครื่องดื่มสุดอร่อยที่อยากให้ลองสักครั้ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น