คัพเค้กมิลค์เชค สูตรจาก นิตยสารแม่บ้าน สูตรทำง่ายเอาคัพเค้กลงไปปั่นผสมกับไอศกรีมวานิลลา และนมสด พอเนียนปุ๊บก็เทใส่แก้วปั๊บ ตกแต่งด้วยวิปปิ้งครีมกับเกล็ดช็อกโกแลตนิดหน่อย เอ้า... ชนแก้ว
ส่วนผสม คัพเค้กมิลค์เชค
• นมสดแช่เย็นจัด 1/2 ถ้วย
• ไอศกรีมรสวานิลลา 1 ถ้วย
• คัพเค้ก (รสใดก็ได้) 50 กรัม
• วิปปิ้งครีม (ตกแต่ง)
• เกล็ดช็อกโกแลต (ตกแต่ง)
วิธีทำคัพเค้กมิลค์เชค
• 1. นำนมสด คัพเค้ก และไอศกรีมใส่ลงในโถปั่นน้ำผลไม้ ปั่นให้ละเอียด
• 2. เทใส่แก้ว ตกแต่งด้วยวิปปิ้งครีมและเกล็ดช็อกโกแลต พร้อมเสิร์ฟ
+ ดูวิธีทำเพิ่มเติมได้ที่ คัพเค้กมิลค์เชค เครื่องดื่มสุดอร่อยที่อยากให้ลองสักครั้ง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น