เป็นเครื่องดื่มจาก สับปะรด ที่มีฤทธิ์ ระงับเชื้อที่ลำคอ
ช่วยในการเจ็บคอได้อย่างดี ควรดื่มประจำถ้ามีการระคายคอ เพราะมี วิตามีนซี และ กรดผลไม้สูง
ทั้งในสับปะรด น้ำส้ม น้ำมะนาว หากดื่มหลังรับประทานอาหาร
จะช่วยลด อาการแน่นท้อง
ส่วนผสม
• สับปะรดคั้น 1/2
ถ้วยตวง
• ส้มเขียวหวานคั้น
3/4 ถ้วยตวง
• มะนาวคั้น 2 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ พั้นช์น้ำสับปะรด
นำส่วนผสมทั้งหมดผสมรวมเข้าด้วยกัน
เทใส่ในน้ำแข็งชนิดก้อนหรือดื่มแบบ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น