วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

ขนมปังกระเทียม



ส่วนผสม
• ขนมปังขาว 1 ปอนด์
• กระเทียมสับ
• เนยจืด
• น้ำตาลทราย เกลือ พริกไทย
• ผักชีสับ
วิธีทำ ขนมปังกระเทียม
1.นำขนมปังขาวมาตัดแผ่นละ 3 ชิ้น แล้วผึ่งลมไว้ให้แห้ง
2.นำน้ำตาลกับเนยจืดมาตีผสมกันใส่เกลือ ใส่กระเทียมสับ เกลือ และพริกไทยเล็กน้อย ตามด้วยผักชีสับ
3.เตรียมเตาอบ ตั้งอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส
4.เอาขนมปังมาแล้วป้ายส่วนผสมที่เตรียมไว้
5.นำเข้าอบ ประมาณ 15  นาที
Bakery Tips ควรนำขนมปังมาผึ่ง หรือตากให้แห้งเพื่อลดเวลาการอบ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น