ถ้าดื่มคัพเค้กมิลค์เชคจนเบื่อ ลองเพิ่มความแปลกด้วยการใส่น้ำหวานกลิ่นครีมโซดาลงไปปั่นสิคะ กลายเป็นเมนูคัพเค้กมิลค์เชค ขอแนะนำสูตรจากนิตยสารแม่บ้าน เครื่องดื่มแก้วสีเขียวปั่นรวมกับคัพเค้กเนยสด และนมสด อูย... แก้วเดียวก็อิ่มไปยันเที่ยงแล้วค่ะ
ส่วนผสม มิลค์เชคคัพเค้กครีมโซดา
• นมสด 1 ถ้วยตวง
• น้ำหวานเข้มข้นกลิ่นครีมโซดา 1/4 ถ้วยตวง
• คัพเค้กรสเนยสด 50 กรัม
• ไอศกรีมรสวานิลลา 3 ลูก
• วิปปิ้งครีม (ตกแต่ง)
• เม็ดน้ำตาลสีต่าง ๆ (ตกแต่ง)
วิธีทำมิลค์เชคคัพเค้กครีมโซดา
• 1. ใส่นมสด น้ำหวานเข้มข้นกลิ่นครีมโซดา คัพเค้ก และไอศกรีมลงในโถปั่นน้ำผลไม้ ปั่นให้ละเอียด
• 2. เทใส่แก้ว ตกแต่งด้วยวิปปิ้งครีมและเม็ดน้ำตาลสีต่าง ๆ จัดเสิร์ฟ
+ ดูวิธีทำเพิ่มเติมได้ที่ 3 สูตรมิลค์เชค เครื่องดื่มปั่นสไตล์อเมริกันสำหรับปาร์ตี้ปีใหม่
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น